Gia Đình Cuộc Sống - Family & Life

Bật Mí

Nhìn tư thế ngủ sẽ biết GIÀU SỤ hay NGHÈO KIẾT XÁC, đúng đến khó tin

Tư thế khác – trùm chăn kín mít

Ở những nơi công cộng bạn luôn tỏ ra là người vô tư, thoải mái và thẳng thắn.Ở những nơi công cộng bạn luôn tỏ ra là người vô tư, thoải mái và thẳng thắn, tuy nhiên trong thâm tâm bạn lại luôn ẩn chứa cảm giác thẹn thùng và yếu đuối. Nếu khó khăn trắc trở đến tới tập, bạn thà chịu đựng sự giày vò chứ không muốn nhờ người khác giúp đỡ. Hèn chi khi ngủ tư thế của bạn thật kì quặc.

Theo Lanhmanh.com

5 tư thế ngủ chứng tỏ chồng yêu vợ nhất trên đời, hãy giữ chặt ông chồng này nhé!

Tư thế ngủ của vợ chồng có thể nói lên nhiều điều khá thú vị về mối quan hệ của hai người.

Đây là 5 tư thế ngủ phổ biến của các cặp vợ chồng và mỗi tư thế lại có ý nghĩa khác nhau liên quan đến mối quan hệ tình cảm của hai người. Các bạn hãy thử cùng khám phá xem thông thường vợ chồng mình hay ngủ ra sao và nó nói lên điều gì về cuộc sống hôn nhân của mình nhé.

1. Tư thế úp thìa, chồng nằm sau ôm vợ

Miêu tả: người vợ sẽ nằm nghiêng, áp chặt lưng vào trong lòng của người chồng. Và để khẳng định thêm sự hòa quện, chồng sẽ vòng tay ra phía trước và nhẹ nhàng đặt lên phần eo của vợ

Ý nghĩa: Tư thế ngủ này cho thấy tình cảm gần gũi, thân mật, hạnh phúc của hai vợ chồng và cả hai đều muốn thể hiện tình yêu của mình và muốn được gần nhau. Ngoài ra, tư thế này còn cho thấy người chồng rất có trách nhiệm với gia đình, luôn muốn chăm sóc và bảo vệ vợ của mình. Ngược lại nếu bạn là người ôm chồng, bạn sẽ cho thấy mình là người có vai trò quan trọng trong cuộc sống hôn nhân.

Nhược điểm: Tư thế này chỉ thực sự đem lại cho đôi bên cảm giác ấm áp cho những ngày đông giá lạnh, nhưng trong ngày hè oi bức thì ít có cặp vợ chồng nào ngủ như vậy. Bởi mùa hè nóng nực này, không ai thích việc ôm ấp và để cho mùi mồ hôi ảnh hưởng đến không khí lãng mạn của hai người.

Tư thế ngủ này cho thấy tình cảm gần gũi, thân mật, hạnh phúc của hai vợ chồng và cả hai đều muốn thể hiện tình yêu của mình và muốn được gần nhau (Ảnh minh hóa)

2. Tư thế mặt đối mặt

Miêu tả: Hai vợ chồng nằm đối mặt và chạm vào nhau

Ý nghĩa: Tư thế ngủ này phản ánh sự thân mật, sự cần thiết về một cuộc trao đổi kết nối yêu thương trong cuộc đối thoại một với một khi hai vợ chồng cùng nói chuyện trên giường. Và chính nhờ những buổi đối thoại chân thật như vậy, vợ chồng sẽ hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, và đương nhiên khi ấy tình cảm của hai người lại càng sâu đậm.

Nhược điểm: Cặp vợ chồng nào mà hay lo lắng về hơi thở của mình vào buổi sáng thì sẽ không chọn tư thế ngủ này bởi họ không muốn hít vào lượng không khí mà vợ/chồng mình thở ra.

Tư thế ngủ này phản ánh sự thân mật, sự cần thiết về một cuộc trao đổi kết nối yêu thương (Ảnh minh họa)

3. Tư thế ngủ lãng mạn

Miêu tả: Người đàn ông nằm ngửa mặt và người vợ nằm tựa đầu vào vai hoặc ngực chàng.

Ý nghĩa: Đây là tư thế phổ biến nhất ở những cặp mới cưới hay ở giai đoạn đầu của quan hệ tình cảm. Với vợ chồng, tư thế ngủ này cho thấy cuộc sống sau khi kết hôn của hai người bạn không hề thay đổi và dường như nó vẫn còn lãng mạn như thuở mới yêu. Tư thế ngủ này thể hiện tình cảm hết sức thân mật nhưng vẫn còn ẩn chứa một chút nhút nhát nên hai vợ chồng nằm không quá sát vào người nhau.

Quan trọng hơn, tư thế này còn nói lên rằng người đàn ông luôn sẵn sàng chăm sóc cho người phụ nữ của mình. Anh ấy luôn bảo vệ bạn không bao giờ bỏ rơi bạn khi bạn gặp khó khăn.

Đây là tư thế phổ biến nhất ở những cặp mới cưới hay ở giai đoạn đầu của quan hệ tình cảm (Ảnh minh họa)

Nhược điểm: Trong khi một số cặp đôi cảm thấy sự gắn kết khi lắng nghe được những âm thanh của nhịp tim của nhau thì không ít người lại thấy bị khó chịu. Họ cho rằng tiếng tim đập của đối phương làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của mình, cộng với việc nếu giữ tư thế này cả đêm, một trong hai người sẽ mỏi cổ, cánh tay và vai.

4. Tư thế ngủ quay lưng và chạm mông vào nhau

Miêu tả: hai người năm quay lưng vào nhau nhưng phần lưng và mông vẫn chạm nhau.

Ý nghĩa:  Tư thế ngủ này thường xuất hiện ở các cặp đôi đã kết hôn nhiều năm và cả hai đều tin tưởng lẫn nhau. Tư thế này cho thấy bạn và người ấy có sự kết nối và thân mật. Chính vì sự gần gũi lâu năm, hai người sẵn sàng dành cho nhau quãng thời gian riêng tư khi cần thiết. Cặp đôi có tư thế ngủ này cực kỳ thoải mái trong các mối quan hệ.

Đây là tư thế phổ biến nhất ở những cặp mới cưới hay ở giai đoạn đầu của quan hệ tình cảm (Ảnh minh họa)

Nhược điểm: Nếu hai người không nằm quá xa nhau thì không có vấn đề gì lo ngại cả. Đôi lúc sẽ có sự xáo trộn khiến bạn bị tỉnh giấc tuy nhiên về cơ bản tư thế này là một trong những tư thế thoải mái nhất khi ngủ.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT