Gia Đình Cuộc Sống - Family & Life

Bật Mí

Trong 4 chiếc bát này, bạn cảm thấy chiếc nào là của người giàu có, từ đó nhìn ra tài vận của bạn

Lựa chọn một trong 4 chiếc bát dưới đây, để đoán xem vận mệnh tiền tài của bạn. 

A

B

C

D

Mời bạn cùng xem kết quả

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

A. Bạn là người chăm chỉ, nếu nỗ lực bạn sẽ sớm thoát khỏi nghèo đói

Trong cuộc sống bạn vui vẻ, hòa đồng và năng động, bạn sống tích cực và đặc biệt có đam mê và lý tưởng sống cho riêng mình.

Bạn không thích sự lừa dối. Trong công việc bạn là một người chăm chỉ và luôn đặt mục tiêu vươn lên để làm động lực.

Tất nhiên là có rất nhiều khổ cực trên con đường thăng tiến của bạn nhưng tất cả rồi sẽ qua và bạn sẽ đạt được những gì mình mong, giống như câu nói “Khổ trước sướng sau”.

Kiến nghị: Có thể nhận thấy bạn là một người không sợ vất vả nhưng bạn cần phải kiên trì vì thành quả sẽ không đến trong ngày một ngày hai.

B. Bạn lười biếng và thường tìm cớ trốn tránh trách nhiệm 

Trong cuộc sống bạn là người tình cảm, nhanh nhẹn và sống động nhưng những cảm xúc và hành động của bạn thay đổi rất nhanh. Mặc dù đầu óc bạn linh hoạt nhưng điểm yếu của bạn là sợ đối mặt, thích trốn tránh và hành động luôn do dự, không quyết đoán.

Chặng đường của bạn đến với sự giàu có vô cùng dài mà bạn thậm chí còn không thể nhìn thấy được, bạn giống như chú ếch ngồi đáy giếng, ngày ngày vui vẻ sống trong thế giới của mình. Đó cũng là một trong nhưng lý do làm bạn càng ngày càng không có ý chí vươn lên.

Kiến nghị: Bạn là người có ý tưởng nhưng thường những ý tưởng của bạn thường không bao giờ được thực hiện vì sự nhút nhát của bạn. Hơn nữa bạn thường suy nghĩ vấn đề theo một mặt chưa khai thác sâu, hãy cố gắng bước ra ngoài, mạnh dạn và quyết đoán hơn thì bạn mới nhìn thấy được cái đích của sự giàu có.

C. Độ giàu có của bạn chỉ đủ để lo cơm ăn, áo mặc cho bạn

Bạn là một người cao thượng, ai cũng phải nhìn thấy điều đó ở bạn. Bạn đối xử tốt với tất cả mọi người kể cả với những người có ác ý với bạn. Bạn thích quan tâm đến cuộc sống của người khác mà phớt lờ sự phát triển của bản thân, không những thế bạn không thể nắm bắt được đâu mới là trọng điểm, và cái gì là quan trọng nhất.

Giàu có với bạn chỉ là hào nhoáng tầm thường, đời sống nội tâm mới là điều quan trọng nhất, vì thế mà tài sản của bạn cũng chỉ đủ để bạn cho bạn ăn mặc ngoài ra không hơn.

Kiến nghị: Trên thực tế mà nói bạn bè chính là sự giàu có, sức mạnh của tình bạn không thể xem thường, vì vậy bạn nên chú ý phát triển cả hai hướng, không nhất thiết chỉ vì tình cảm mà bỏ mặc tiền tài của bản thân.

D. Bình tĩnh và biết kiềm chế, bạn là một con người vô cùng xuất sắc

Bạn là người có cả IQ và EQ, chúng hoạt động tốt trong cả 24 giờ, vì vậy mà bạn luôn bình tĩnh và biết cách giải quyết vấn đề. Đó cũng là lý do mà cuộc sống của bạn chưa từng gặp phải sự rối loạn.

Bạn đối với sự việc kiên quyết, tận tụy, đối với con người bạn tình cảm, chân thành. Trong mắt người khác bạn là một người có quyền lực và rất giỏi giang nhưng người ta không biết rằng để đạt được tất cả những điều đó bạn phải nỗ lực rất nhiều.

Bạn là người có năng lực và có uy tín, bạn không phải là người “bán mạng” cho sự giàu có nhưng bạn luôn nỗ lực để có một cuộc sống chất lượng và thoải mái.

Kiến nghị: Bạn là người có IQ cao, bất cứ sự việc gì xảy ra bạn cũng biết cách giải quyết một cách nhanh và gọn nhất. Nhưng đôi khi bạn cũng nên nghe ý kiến của những người xung quanh vì có thể ít nhất họ cảm thấy được tôn trọng.

Ngọc Mẫn

4 con giáp may mắn ngút trời trong vòng 2 năm tới khiến ai cũng phải ghen tỵ

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp. Hãy theo dõi xem bạn có tên trong danh sách không nhé!

Tuổi Tỵ

Qua được những giai đoạn khó khăn của vận trình, hai năm tới những con giáp này sẽ có cơ hội chuyển mình, vận may liên tiếp. Đầu tiên phải kể đến tuổi Tỵ: Bước vào năm 2016 vận trình của tuổi Tỵ đã bắt đầu thay đổi và có chiều hướng ngày càng tăng.

28122654104_a90a230a8c_o

Đặc biệt là năm 2017 chính là đỉnh điểm của vận trình. Hai năm tới, vận may liên miên, hỉ sự tới tấp, tiền tài dồi dào không đứt, thêm luôn có quý nhân giúp đỡ.

Mọi việc đều hanh thông, sự nghiệp có bước đột phá lớn, cuộc sống được cải thiện đáng kể.

Tuổi Mùi

Bên cạnh tuổi Tỵ, thì tuổi Mùi là một trong những con giáp thành đạt và gặp nhiều may mắn nhất trong 2 năm tới. Đặc biệt là từ năm 2016 trở đi, tuổi Mùi sẽ liên tiếp gặp thành công trong công việc và cuộc sống. Nguyên nhân là vì ảnh hưởng của Thái Tuế lên con giáp này đã giảm đi đáng kể. Khiến vận khí của con giáp này ngày càng tốt lành, may mắn.

nguoi-tuoi-nao-khong-giau-sang-thi-phu-quy-trong-3-nam-toi-hinh-3

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT