Gia Đình Cuộc Sống - Family & Life

Bật Mí

Coi tình yêu như trò đùa, các cô nàng này đùa giỡn đàn ông trong lòng bàn tay

Đùa cợt tình yêu, những cô nàng này tóm gọn trái tim đàn ông rồi bỏ đi.

Những cô nàng thích tận hưởng cảm xúc được theo đuổi, dù có chấp nhận đối phương. Họ đều “thả thính” khiến họ được tận hưởng cảm giác được tôn trọng, đáng để yêu thương. Những cô gái này luôn muốn làm chủ cuộc chơi, nắm trong tay khi vui vẻ họ sẵn sàng đùa vui, khi đã chán nản những cô nàng này sẵn sàng đá bỏ những quân cờ không cần thiết này.
1
Đối với những cô nàng này, chỉ cần cô ấy không thích thì tất cả mọi việc đều chỉ là một cuộc chơi. Những cô nàng khó lòng có được tình yêu chân thật này là ai trong 12 chòm sao hoàng đạo.
No 3: Xử Nữ
Xử Nữ có tiêu chuẩn đối với người yêu của mình không quá cao. Thực ra khi bắt đầu một đoạn tình cảm, cô ấy đều không dốc hết sức mình sau đó thì càng ngày càng lãnh đạm để mau chóng kết thúc đoạn tình cảm đó. Cô nàng này khó lòng động chân tình, bỏ ra tình cảm chân chính cho 1 đoạn tình cảm.
2
Đối phương càng che chở, níu giữ cô ấy thì cô ấy càng chán ghét và muốn chối bỏ, tiêu diệt những vọng tưởng của đối phương từ trong trứng nước. Điều này khiến các chàng trai có cảm giác không nắm chắc các muốn theo đuổi, chiếm được trái tim của người đẹp. Chỉ là chính sự thông minh của các cô nàng sẽ khiến họ bị thông minh hại.
No 2: Sư Tử
3
Đùa bỡn với tình cảm nam giới có lẽ là ý định ban đầu của họ, nhưng lâu dần khi đã lún sâu vào một đoạn tình cảm thì đây lại chính là giai đoạn theo đuổi và chinh phục của họ với phái mạnh. Không ngừng tìm kiếm cảm giác chinh phục và được chinh phục nên khi gặp được người đàn ông có thể khiến họ sùng bái hơn, họ sẽ lập tức chuyển người yêu mới.
Không ngừng yêu đương rồi lại chia tay dường như là một hình thức để họ thể hiện sức quyến rũ của bản thân. Càng nhiều người theo đuổi cho họ cảm giác mình giống như nữ vương.
4
No 1: Song Tử
Song Tử nữ giống như chúa cứu thế, đối với ai họ cũng dịu dàng, với ai cũng có tình cảm nhưng chẳng ai có thể nắm bắt được tâm tư tình cảm thật sự của họ. Không thích cố định mãi với một người nào đó trong thời gian dài, càng không chỉ có duy nhất một người theo đuổi.
Tình yêu với họ như một trò chơi, khiến người khác mê mệt họ khiến họ cảm nhận được niềm vui đứng lên trên đỉnh cao của chiến thắng. Nếu như họ cảm thấy họ cảm phiền chán thì sẽ đưa ra lời kết thúc hết sức tàn khốc và mau chóng tìm kiếm đối tượng mới. Chính vì vậy mà nhiều chàng sau khi chia tay vẫn không hề biết lý do tại sao mình lại bị đá.
Theo Một Thế Giới
PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT