Gia Đình Cuộc Sống - Family & Life

Bật Mí

Phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí này, vận mệnh đã an bài suốt đời giàu sang phú quý, ‘có chết’ cũng không được xóa

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này tha hồ ăn sung mặc sướng. Tiền bạc, của cải hưởng 3 đời không hết.
Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Có nốt ruồi trong lòng bàn tay chẳng khác gì việc trong tay bạn luôn có tiền, khi hết tiền lại tự chảy vào túi ào ào.

Ảnh minh họa

Càng về hậu vận, họ càng sung sướng và hạnh phúc.

Nốt ruồi trên tai

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trên tai có được cuộc sống sung túc, đời sống tinh thần mỹ mãn. Không chỉ được chồng yêu, những người từng tiếp xúc với họ cũng hết sức quý mến.

Ảnh minh họa

Sự khéo léo, thông minh của họ trong ứng xử giúp ích rất nhiều trong công việc, sự nghiệp của họ. Người đàn ông nào cưới được nàng là may mắn ba đời.

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi mọc ở ngực chính là điềm báo cho sự giàu sang, phú quý của phụ nữ. Không chỉ tốt đường tình duyên, nốt ruồi này còn giúp họ sinh được quý tử.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son thì sẽ tốt hơn nhiều so với nốt ruồi đen.

Nốt ruồi ở vai

Nhiều người cứ nghĩ người phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở vai sẽ luôn nặng gánh gia đình. Tuy nhiên, nốt ruồi này có ý nghĩa rằng người phụ nữ này càng về hậu vận càng giàu sang phú quý.

Ảnh minh họa

Không chỉ giàu có, phụ nữ có nốt ruồi ở vai còn nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Nốt ruồi ở trán phải

Là người có ý chí quật cường, không sóng gió, thử thách nào có thể làm khó họ. Từ khi sinh ra họ đã ngậm thìa vàng, làm gì cũng thành công, phát đạt.

Ảnh minh họa

Nếu phụ nữ cso nốt ruồi ở trán phải lại có một vầng trán cao, rộng thì họ càng may mắn vượt bậc.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Buồn thay cho phụ nữ mang những nét tướng ‘hồng nhan bạc phận’ này

Cùng kiếp con ong, cái kén nhưng có người may mắn, có kẻ suốt đời phải chịu kiếp “hồng nhan bạc phận”, Theo nhân tướng học, có rất nhiều nét trên khuôn mặt phụ nữ có thể dự đoán về số phận, vậy đâu là dấu hiệu nhận biết?

Bị mọi người ghen ghét, cô lập

Đường trí tuệ và đường sinh mệnh đều đứt gãy, không liền mạch

Nếu đường trí tuệ và đường sinh mệnh không liền mạch thì phần lớn cuộc đời đều không được như ý muốn. Có thể sẽ gặp phải nhiều gập ghềnh trắc trở, khi còn nhỏ phải chịu cảnh vất vả, khó khăn, lớn lên sư nghiệp không ổn định, vợ chồng kém thuận hòa.

Khóe miệng hướng xuống dưới

Những người có khuôn miệng như này thường không có duyên ăn nói, họ thường vướng “họa từ miệng mà ra”. Họ không phù hợp với những người bạn cùng giới mà đa số bạn bè thân thiết là nam giới.

Khóe miệng trễ, hướng xuống dưới thì về mặt cảm quan, tạo sự ảm đạm, rầu rĩ. Về nhân tướng học thì đây là người hay than vãn, trách trời rồi lại trách người, mãi mãi không biết thế nào là thỏa mãn.

Môi mỏng và không kín

Người ta thường không có cảm tình với những cô nàng môi mỏng. Họ thường là những người đanh đá, nói nhiều và hóng hớt. Người có đôi môi không kín, trễ ra ngoài thì miệng thường hay mở. Thuyết nhân tướng cho rằng người này không có duyên ăn nói, không biết khen mà chỉ luôn miệng chê bai.

Sự nghiệp chẳng tới đâu

Tai vểnh ra ngoài

Đây được xem là tướng xấu của phụ nữ, họ thường là những người đố kị và hay ghen ghét với thành công của người khác. Về công danh sự nghiệp và tiền tài không được tốt. Dù có kiếm được nhiều nhưng khó bề tích lũy. Nếu đi theo đường kinh doanh buôn bán thì lợi nhuận không được ổn định, tài lộc lên xuống thất thường.

Không được đàn ông nâng niu, yêu thương

Mũi quá thẳng

(Ảnh minh họa)

Tướng phụ nữ sống mũi cao thẳng thể hiện người xinh đẹp, có khí chất, có thể sống độc lập và gây dựng sự nghiệp thành công. Họ có rất nhiều đàn ông theo đuổi, song lại không có duyên giữ chân ai được lâu dài.

Những cô gái có sống mũi cao, thì đường tình duyên thường không mấy suôn sẻ. Tuy xinh đẹp mĩ miều nhưng khó có được hạnh phúc lứa đôi. Nhân tướng học giải thích đó là do những người con gái như vậy thường mạnh mẽ và có cá tính, khi gặp chuyện gì cũng đều tự mình gách vác, khiến đàn ông không có được cảm giác cần phải nâng niu, che chở họ.

Trán bóng đẹp

Trong nhân tướng học, trán này được gọi là “gương chiếu phu”, tức là gương chiếu thẳng người chồng. Phụ nữ như vậy được cho là có tướng sát chồng.

Họ là những người thông minh và có phần cao ngạo, ích kỉ chỉ nghĩ tới bản thân mình mà không suy xét cho đối phương. Năng lực làm việc tốt, tự mình tạo dựng sự nghiệp thành công, song đàn ông chỉ bị cuốn hút ban đầu, tiếp xúc lâu dài lại dần bị dọa tới bỏ đi. Chuyện chồng con cũng vì thế mà muộn màng hơn bạn bè cùng trang lứa.

Đường tình duyên và đường sự nghiệp không liền mạch

Họ là cô gái xinh đẹp nhưng gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Họ chăm sóc, yêu thương người ấy hết mình nhưng nửa kia cho đó là điều đương nhiên mà không nâng niu, trân trọng.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT