Gia Đình Cuộc Sống - Family & Life

GIA ĐÌNH

Cố nhân đặc biệt ‘Cô gái xấu xí’ Ngọc Hiệp bất ngờ tiễn biệt Minh Thuận lúc khuya

Gần 23h, ngôi nhà của nam ca sĩ “Nỗi đau ngọt ngào” vẫn mở cổng, sáng đèn. Phía bên ngoài, nhiều nghệ sĩ, người yêu quý anh tiếp tục vào viếng.

Trong ngày 19/9, đông đảo nghệ sĩ Việt đã đến nhà riêng của ca sĩ Minh Thuận (ở quận Tân Bình, TP.HCM) tiễn biệt anh. Nhiều người xúc động không cầm được nước mắt.

n1

Nam ca sĩ Minh Thuận qua đời vào sáng 18/9. Ngày hôm nay (19/9), rất nhiều nghệ sĩ có mặt tại nhà riêng đưa tiễn anh. Nữ diễn viên Ngọc Hiệp là một trong những người đến sau cùng. Cô và Minh Thuận là đôi bạn thân được yêu thích trong bộ phim Cô gái xấu xí. Sau phim này, nam ca sĩ thường được gọi là Lâm “caro” như tên của nhân vật trong phim, còn cô gắn liền với tên Huyền Diệu.

n2

Ở tuổi 52, Ngọc Hiệp khá kín tiếng tại showbiz nhiều năm nay. Cô luôn yêu quý Minh Thuận và thường xuyên liên lạc với anh sau khi phim đóng máy. Nữ diễn viên đến thắp hương và vội ra về vì ngại tiếp xúc với truyền thông.

n3Diễn viên Thái Hòa có mặt tại nhà giọng ca Tình phai lúc khuya để chia buồn cùng gia đình.

n4Hiếu Hiền cũng là một trong những nghệ sĩ đến viếng lúc khuya.

n5Phan Đinh Tùng an ủi và lắng nghe tâm sự của mẹ nuôi nam ca sĩ Tình thơ.

n6Nghệ sĩ Thanh Thủy từng nhiều lần hợp tác với Minh Thuận ở lĩnh vực phim ảnh. Chị tới tiễn biệt đàn em cùng người thân.

n7

Lực sĩ Phạm Văn Mách cũng hòa vào dòng người tới viếng tối nay. Lúc này, dù trời mưa khá to nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn có mặt tại nhà Minh Thuận để thắp nén nhang đưa tiễn.

n8Ca sĩ Thúy Uyên khóc nức nở khi trò chuyện cùng gia đình đàn anh. Cô và Minh Thuận gắn bó từ khi tham gia Gương mặt thân quen 2014.

n9Đức Tuấn lặng người nhìn hình ảnh Minh Thuận thời trẻ. Với anh, nam ca sĩ Nỗi đau ngọt ngào là người anh lớn trong làng giải trí.

n10Nghệ sĩ Phước Sang đội mưa đến viếng đồng nghiệp.

n11Gương mặt thất thần của Phước Sang khi đứng trước linh cữu bạn.

Theo Zing

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT