Gia Đình Cuộc Sống - Family & Life

GIA ĐÌNH

“Sao anh kém thế, không bằng anh Hải nhưng ít ra cũng phải mạnh bằng nửa anh ấy chứ”

Cảm giác này không đúng như anh Hải đã làm cho em…anh ấy khiến em đê mê cơ…Anh có phải đàn ông không …đàn ông gì mà yếu thế không biết?


Ảnh minh họa

Tán tỉnh suốt 5 tháng thì Liên gật đầu đồng ý làm bạn gái tôi, khó mà diễn tả được cảm xúc lúc đó của tôi hạnh phúc đến cỡ nào. Có một cô người xinh đẹp lại giỏi giang nên mỗi lần đi đâu tôi cũng kéo em đi cùng, sự tán thưởng ghen tỵ của mọi người càng khiến cho tôi tự mãn hơn. Trong thời gian yêu đương vì không muôn em cho rằng mình lợi dụng và hèn hạ như những người đàn ông khác có người yêu chỉ để đưa lên giường nên những việc như ôm hôn thì tôi đều chờ sự tình nguyện đồng ý của em. Thế nên cái việc ” vượt rào” đối với tôi mà nói thì chẳng bao giờ dám gạ gẫm hay nhắc đến vì dù có nhắc cũng sẽ chẳng được đồng ý.

Thú thực thì dù là đàn ông chuẩn men nhưng tôi cũng không quá coi trọng vấn đề ” chuyện ấy”, tôi yêu Liên là muốn xác định cưới cô ấy về làm vợ chứ không phải chỉ là cái máy thỏa mãn cho mình. Vì xác định chỉ cưới Liên làm vợ nên mọi mối quan hệ tôi đều công khai cho mọi người biết, cũng khá may mắn là bố mẹ tôi vô cùng ưng ý cô con dâu tương lai như Liên. Xem như là mọi chuyện lâu dài của chúng tôi đã được ổn thỏa, sau khi ra mắt bố mẹ thì tôi đưa Liên đến gặp bạn bè đặc biệt là gặp Hải cậu bạn thân chí cốt từ thủa nhỏ của tôi.

( ảnh minh họa )

Nhiều người vẫn nghĩ rằng mang người yêu ra công bố đặc biệt với bạn thân là không nên, tôi cũng hiểu rõ điều đó vì xưa nay cái vấn đề bạn thân cướp bồ cướp vợ xảy ra thường xuyên. Vậy nhưng với tôi thì tôi tin tưởng tuyệt đối cả cô bạn gái và ông bạn thân của mình. Tôi cũng nghĩ chẳng có lý do gì mà Liên lại đi phản bội tôi để đi theo người khác vì tôi vừa đẹp trai lại gia đình giàu có…khối cô muốn bên tôi còn không được thì không nghĩa lý gì Liên lại đi đánh mất điều đó.

Và rồi điều gì đến cũng đến khi tình cảm đã được thắm thiết gắn bó nên tôi và Liên quyết định bàn bạc chuyện cưới xin, trong lòng tôi lúc đó hồi hộp đó. Vì không biết khi cưới về rồi thì tôi sẽ như thế nào, hơn hết là đêm tân hôn sẽ diễn ra có ngọt ngào như tôi vẫn tưởng không.. Vậy nhưng khi mọi việc tốt đẹp chưa kịp diễn ra thì giông bão đã kéo đến ầm ầm khiến mọi chuyện thai đổi tất cả.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc hôm đó tôi chở Liên đi xem áo cưới rồi đặt địa điểm tổ chức tiệc, đang trên đường về thì trời đổ cơn mưa to. Lúc đó tôi đã nghĩ đến việc sẽ đưa Liên vào nhà nghỉ để trú mưa nhưng sợ em phản đối nên không dám nói ra. Định bụng phóng xe thật nhanh…ai ngờ bỗng dưng Liên níu tay tôi lại rồi nói.

– Trời âm u như này em sợ sẽ khó mà tạnh nhanh được. Hay mình vào nhà nghỉ đợi tạnh rồi về anh nhé.

– Như vậy em có sợ người ta dị nghị không…anh chỉ sợ…

– Sợ gì chứ, chúng mình sắp làm đám cưới rồi mà.

Thấy Liên mạnh dạn như vậy tôi cũng vui mừng vì em không còn cấm cản tôi nữa, nói vậy không có nghĩa là tôi sẽ bắt ép em làm chuyện ấy. Vậy nhưng chẳng hiểu sao lúc nhìn thấy ngực Liên núng nính trong bộ váy bị ngấm nước mưa tôi lại không kiềm chế được. Lúc đó cứ như có gì đó thúc giục tôi lao đến rồi vội bế xốc em lên giường, thấy Liên không có thái độ khó chịu hay kháng cự nên tôi càng được thể chiếm lấy em. Hì hục được 15 phút thì trong khi tôi cảm thấy thỏa mãn thì bỗng dưng Liên nhăn mặt rồi cau có.

– Sao anh kém thế cứ làm mãi một kiểu này thế…anh không đổi tư thế được sao?

– Em nói như vậy là sao…em không thoải mái hay bị đau chỗ nào ạ

– Không phải. Mà vì cảm giác này không đúng như anh Hải đã làm cho em…anh ấy khiến em đê mê cơ…Anh có phải đàn ông không thế…đàn ông gì mà yếu thế không biết?

Nghe bạn gái nhắc đến tên thằng bạn thân của mình mà tôi như chết điếng, vội vã đẩy em ra giường tôi quát lớn.

– Cô nói như vậy là sao….chẳng lẽ cô đã lên giường với thằng Hải sao?

– Em…em…chỉ đùa thôi mà.. anh đừng có tin….

– Cô nghĩ tôi là thằng ngu sao, cô không nói thì để tôi gọi nó đến để 3 mặt một lời.

Nghe thấy tôi nói thế Liên vội lấy khăn quấn người rồi quỳ xuống xin tôi tha tha thứ, hóa ra cái lần tôi rủ Hải đi chơi cùng với mình và Liên thì trong lúc tôi say bí bỉ hai người đó là lên giường với nhau. Giận thằng bạn 1 mà tôi căm phẫn Liên 10, nếu em không thả thính thì thằng đàn ông nào dám đớp cơ chứ. Cứ tưởng em ngoan hiền lắm ai ngờ em dễ dãi còn không biết liêm sỉ, đến tận lúc này thì dù có bị người ta chê cười hay gì đi nữa tôi cũng kiên quyết hủy hôn vì lấy phải cô vợ như Liên thì có ngày em cắm sừng tôi vô tội vạ.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT