Gia Đình Cuộc Sống - Family & Life

GIA ĐÌNH

Vợ Có Thai 8 Tháng Bị Tai Nạn, Nghĩ Bồ Sinh Con Trai Rồi Nên Chồng Lập Tức Tổ Chức Đám Ma, Nhưng Lúc Gọi 8 Người Khiêng Vợ Đặt Vào Quan Tài Thì Chuyện Không Ngờ Xảy Ra

Quân đành nhờ 8 thanh niên khỏe mạnh cùng bê. Nào ngờ lúc nhấc lên chưa kịp đặt vào quan tài thì ai nấy kinh hãi khi thấy phần dưới của Thảo ồ ạt chảy máu…bụng của thảo cử động như thể người còn sống.

Quân và Thảo cưới nhau hơn 2 năm thì Thảo mới có thai, khỏi phải nói lúc đó cô vui sướng như thế nào. Lúc đầu Thảo còn nghĩ chắc là mình vô sinh rồi nên cô cũng chuẩn bị tâm lý viết đơn ly hôn. Ấy thế nhưng may mắn thay ông trời thường cô cho cô một đứa con.

– Có bầu là vui rồi…nhưng đợi đến tháng thứ 3 em phải đi siêu âm xem con trai hay con gái để còn quyết nhé.

– Anh nói vậy là sao?? Con nào mà chẳng là con, anh định quyết gì.

– Tất nhiên là con trai thì để sinh, còn con gái thì phá đi. Nhà anh chỉ có mình anh là độc đinh nên bổn phận của em là phải sinh được con trai cho anh.

Nghe chồng nói như vậy mà Thảo chết lặng, rõ ràng cô khó khăn lắm mới có thai vậy mà chồng nỡ nói câu tàn nhẫn đó. Thảo không nghĩ chồng lại gia trưởng một cách khủng khiếp nhưng sợ hãi như thế Thảo vẫn hi vọng chồng dọa mình thôi. Cô ngày nào cầu kinh niệm phật cho mình mang thai con trai, ấy thế nhưng lúc siêu âm bác sỹ lại nói rằng cô mang thai con gái. Lúc đó Thảo khóc hết nước mắt còn Quân đòi phá thai.

– Em không phá…đứa bé là con em cũng là con anh cơ mà.

– Nhưng tôi muốn con trai.

– Rồi em sẽ sinh con trai cho anh. Còn đứa con này em quyết không phá đâu.

– Được lắm…cô không phá thì để tôi ra ngoài kiếm con. Từ nay việc cô đi khám thai hay gì đừng có gọi tôi. Đứa con đó tôi chẳng thèm.

Chồng Thảo nói là làm khi mà những ngày tháng bầu bì anh để bỏ Thảo tự lực một mình, Thảo nghĩ một thời gian chồng sẽ tĩnh tâm lại. Vậy nhưng cô đã lầm, Quân ra ngoài cặp bồ và còn ăn ở chung sống với bồ như vợ. Điều đặc biệt ả bồ đã mang thai để sinh cho Quân đứa con trai.


( ảnh minh họa )

– Em sinh con cho anh rồi anh cưới em không??

– Cưới chứ?? Cứ sinh xong rồi anh đón hai mẹ con về sống. Còn mẹ con con vợ anh thì cho nó làm ô sin, em cứ việc sai bảo.

Thảo vẫn không hề hay biết chuyện chồng mình có nhân tình bên ngoài. Đến khi bầu tháng thứ 8 đi lại vất vả Thảo có nhờ chồng chờ đi siêu âm nhưng lúc đó Quân quát lên.

– Cô nghĩ tôi rảnh à?? Đã bảo phá thai rồi không nghe. Giờ muốn sinh thì tự đi mà khám.

Thế là Thảo đành tự đi, nhưng lúc đó trời mưa to kết quả là Thảo bị tai nạn. Lúc nghe tin vợ nằm cấp cứu thì Quân lập tức đến đưa vợ về để mai táng luôn vì anh đang muốn vợ chết càng sớm càng tốt. Đằng nào bồ cũng sinh con trai cho anh nên anh chẳng cần gì mẹ con Thảo nữa.

Đám tang của vợ Quân giả vờ khóc thương tiếc để mọi người nghĩ anh là người chồng tốt. Nhìn cảnh Thảo bầu bí đã chết trẻ như vậy ai cũng xót thương cho hai mẹ con cô. Tới lúc Quân bế vợ bỏ vào quan tài nhưng bế mãi mà không nhấc nổi xác vợ. Quân đành nhờ 8 thanh niên khỏe mạnh cùng bê. Nào ngờ lúc nhấc lên thì ai nấy kinh hãi khi thấy phần dưới của Thảo ồ ạt chảy máu…bụng của thảo cử động như thể người còn sống.

Mọi người sợ hãi quá bỏ chạy hết, lúc này Quân phải mời thầy bói đến trừ tà nào ngờ lúc nhìn vào quan tài thì thầy bói quát.

– Vợ anh đang sinh con trong quan tài…anh không gọi bác sỹ mà lại đi trừ tà. Anh làm chồng kiểu gì thế hả??

– Không thể nào…vợ tôi chết rồi…sao có thể sinh con trong quan tài được.

– Trên đời này có những chuyện không thể nhưng lại xảy ra đấy.

Ngay lập tức mọi người bình tĩnh lại rồi gọi bác sỹ đến, sau một tiếng vật lộn thì đỡ đẻ thành công đứa bé trai. Lúc này Quân mới điếng người khi không phải vợ mang thai con gái mà lại là con trai. Đứa con sinh thiếu tháng ngay lập tức được đưa vào viện để nằm phòng kính, còn Thảo nằm lạnh xác đó khiến Quân rùng mình và ân hận. Giờ đây anh biết đối mặt ra sao với đứa con trai của mình.

An Vy / Thể thao Xã hội

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT