Gia Đình Cuộc Sống - Family & Life

GIẢI TRÍ

53 HÌNH XĂM CỰC ĐƠN GIẢN MÀ THỢ XĂM NÀO NHÌN VÀO CŨNG PHẢI KHEN

Người ta bảo xăm mình phải coi tướng. Nếu bạn cảm thấy mình không có số “ông này, bà nọ” thì tốt nhất đừng nên xăm những hình rồng phượng quá “hoành tráng” nhé. Những hình đơn giản sau có vẻ hợp với bạn hơn đấy.

Những HÌNH XĂM ĐƠN GIẢN này do một thợ vẽ “tay ngang” người Thổ Nhĩ Kì sáng tạo ra. Dù có xuất phát điểm trễ trong lĩnh vực xăm mình, nhưng anh Ahmet Cambaz đã có 7 năm vẽ hình họa cho một tạp chí ở Istanbul. Vào năm 2013, vợ tặng anh một bộ thiết bị vẽ hình xăm và nó đã thay đổi quanđiểm sáng tạo của Ahmet mãi mãi. Tài năng vẽ hình xăm của anh cũng dần dần lộ diện.

Đơn giản mà “chất”, những thiết kế của Ahmet thổi đến một cảm giác năng động nhưng lại có nét trẻ thơ. “Chúng ta đang sống trong một thời đại quá phức tạp, đó là lí do tôi thích tạo ra những mẫu xăm tối giản. Mọi thứ tốt nhất là nên đơn giản hơn”, Ahmet bộc bạch.

Nào cùng tham khảo một vài thiết kế hình xăm nổi bật của anh chàng nhé:

Những mẫu hình xăm của Ahmet mang một vẽ đẹp tĩnh lặng nhưng khiến người ta cứ phải nhìn lại nhiều lần. Biết đâu sau khi tham khảo những hình xăm này, bạn lại muốn đặt một vé đến Istanbul để “cầu cứu” đôi bàn tay tài hoa của anh chàng này thì sao?

Nguồn: Bored Panda

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT