Gia Đình Cuộc Sống - Family & Life

GIẢI TRÍ

Bà nội 88 tuổi mắng cháu trai vì dám nhuộm tóc trắng ăn Tết

Clip ghi lại lời bà mắng cháu trai khá hài hước: “Tóc đen cũng được, tóc đỏ cũng được, thanh niên lại đi nhuộm tóc trắng” hiện thu hút hơn một triệu lượt xem.

Ngày 16/1, cuộc hội thoại đáng yêu giữa hai bà cháu gây chú ý trên mạng. Sau khi đăng tải, clip chưa đầy một phút này nhanh chóng thu hút hơn một triệu lượt xem, 6.000 chia sẻ và 2.000 bình luận.

Chủ nhân của đoạn video là Thái Minh Tuấn, 22 tuổi, sống tại Hà Nội. Anh hiện là sinh viên Cao đẳng Truyền hình.

Nhiều dân mạng cho rằng những câu mắng đáng yêu của bà nội Minh Tuấn như “Đúng là dở hơi, thanh niên mà đi nhuộm tóc trắng, “Nhuộm xanh, đỏ cũng được”, “Nhuộm trắng xấu trai chứ còn sao nữa”… chính là yếu tố khiến clip trở thành tâm điểm chú ý.

Minh Tuấn cho biết anh quay đoạn video này cách đây một ngày, sau khi đi làm tóc về.

Minh Tuấn – cháu trai bị bà mắng trong clip.

Bà nội anh năm nay 88 tuổi và thường xuyên không hài lòng với phong cách ăn mặc của cháu trai. Do đó, lần này, Tuấn cố tình nhuộm tóc trắng xem phản ứng của bà thế nào.

“Kết quả mình vừa về nhà đã bị bà mắng luôn”, 9X nói.

Phần lớn mọi người hiện đều tỏ ra thích thú khi xem hai bà cháu nói chuyện: “Bà nội dễ thương, nhìn bà bạn mà nhớ đến bà mình” hay “Bà mắng gì mà đáng yêu quá, nhớ bà”…

Bên cạnh đó, một số dân mạng cho rằng Minh Tuấn không đúng khi nói trống không với bà.

Về điều này, 9X phân trần đây chỉ là clip anh đang trêu và muốn thử phản ứng của bà nội. Hàng ngày, cậu cũng trò chuyện thân mật với bà như vậy.

Nhìn thấy hồn ma, cậu bé khóc lóc đòi xuống xe và cứu được bà nội

Thực tế tồn tại rất nhiều sự việc mà khoa học hiện đại ngày nay không thể giải thích. Câu chuyện có thật về cậu bé khóc đòi xuống xe và cứu được bà nội dưới đây là một ví dụ.

1, Biết trước sinh tử

Câu chuyện này xảy ra tại trung tâm thành phố Thẩm Quyến. Vì là người dân địa phương nên tôi biết rất rõ sự việc này.

Mấy tháng trước, ở thành phố này đã có một vụ tai nạn lớn xảy ra. Một chiếc xe buýt đi vào trung tâm thành phố, khi đi qua cầu, đột nhiên chiếc xe gặp nạn, lao ra khỏi cầu và rơi xuống lòng sông khô cạn. Toàn bộ 22 người trên xe đều tử vong.

Điều kỳ lạ chính là, có một bà lão 60 tuổi ôm một bé trai khoảng 3 tuổi ngồi trên chuyến xe gặp nạn ngày hôm đó. Khi xe đến gần cây cầu thì bé trai khóc lớn tiếng, khóc như liều mạng mà khóc.

Lúc đầu bà lão nghĩ, hẳn là cháu nội muốn đi vệ sinh, nhưng khi bà ôm bé xuống xe thì bé liền dừng khóc. Bế bé trở lại xe, bé lại khóc không dừng, hỏi cũng không nói. Cuối cùng bà đã phải hủy bỏ lịch trình. Bà chỉ biết cằn nhằn rằng cháu nội không nghe lời.

Buổi chiều, khi nghe tin tức tai nạn xe cộ, bà đã đổ mồ hôi lạnh.

Hàng xóm rất kinh ngạc hỏi em bé: “Cháu trai, cháu nhìn thấy gì đó nên phải ép bà xuống xe trở về à?”

Bé cho biết: “Trên xe toàn người không đầu, không tay, không chân, nhìn sợ lắm!”

Bé vừa nói xong mọi người đều khiếp vía.

2, Xuyên thấu âm đường

Cháu gái nhìn vào phòng và  phát ra tiếng thét chói tai rồi bỏ chạy, dù làm thế nào em cũng không đến cửa căn phòng.

Câu chuyện này xảy ra vài năm trước, lúc ngôi làng còn chưa bị phá hủy để xây dựng đô thị. Có một đôi tình nhân, vì xích mích nên cô gái muốn chia tay, nhưng bạn trai không đồng ý. Cuộc nói chuyện ngày càng gay gắt, chàng trai đã đâm chết cô gái trong một căn phòng trọ.

Từ đó trở đi, không ai dám thuê căn phòng này. Cái chết của cô gái đã làm ảnh hưởng đến cả khu nhà. Chủ nhà đã biến khu nhà trọ thành khách sạn cao cấp phục vụ khách thập phương.

Chị gái tôi sống ở khu vực lân cận làm nghề bán quần áo. Qua tiết Đoan Ngọ, một bác lớn tuổi đi du lịch tới thành phố, tiện đường ghé thăm chị gái tôi.

Nhưng nhà của chị chỉ có một phòng nên không tiện để bác gái ở lại. Chị cũng không muốn bác phải ở bên ngoài một mình. Thế là chị đã quyết đinh dẫn bác và con gái ra ngoài thuê khách sạn, để chồng ở nhà một mình. Vì thời điểm đó, các khách sạn đều hết phòng, cuối cùng chị bất đắc dĩ đến thuê nghỉ tại khách sạn kia.

Chị tôi và bà chủ khách sạn là chỗ quen biết, vậy nên chị biết rất rõ câu chuyện trên. Chị nói, nếu khách sạn khác còn phòng, chị sẽ quyết không thuê phòng ở khách sạn này.

Chủ khách sạn rất nhiệt tình hỏi chuyện nhà và trêu chọc con gái của chị, sau đó cô dẫn mọi người đi xem phòng. Tại khách sạn chỉ có 2 phòng ở tầng 3 và một phòng ở tầng 4 là chưa có người thuê. Căn phòng tầng 4 rộng rãi và tiện nghi cũng không tệ. Để chọn lấy gian phòng phù hợp, chị gái cùng bác và con gái liền lên xem phòng ở tầng 4.

Nhưng thật kỳ lạ, khi xem phòng ở tầng 3, cháu gái còn vui đùa chạy khắp chốn, nhưng lên tầng 4, vừa nhìn vào phòng thì cháu bé đã khóc thét và bỏ chạy, làm cách nào bé cũng không chịu đến gần. Thấy vậy, chủ khách sạn rất lo lắng vội lên tầng 4 xem xét tình hình.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT