Gia Đình Cuộc Sống - Family & Life

GIẢI TRÍ

Cuộc sống có nhiều dối trá lắm bạn ạ, có đôi lúc những thứ chúng ta thấy trước mắt lại không phải là sự thật đâu nhé!

Ảnh minh họa là người leo núi nhưng Hướng dẫn sử dụng lại là Không sử dụng dây này khi đi leo núi :-s

Tôi nghe nói bánh này quảng cáo dài hơn cơ mà nhỉ

Tôi tưởng chỗ trống này có mỳ chứ nhỉ?

Hamburger à? Tôi chẳng bao giờ thấy nó giống ảnh quảng cáo gì cả.

Tôi cứ nghĩ đây là bánh ngọt nướng cho đến khi cắt đôi như thế này đây.

Họ bảo ấn vào để mở mà tôi phải dùng cả kéo cơ đấy

Tôi nghĩ gói mới phải to hơn gói cũ cơ.

Ngũ cốc ăn sáng ư? Màu sắc khác nhau thôi chứ vị ăn giống hệt nhau mà :))

Cuối cùng tôi cũng đến được điểm cuối của Vạn Lý Trường Thành

Tôi tưởng Bear Grylls (trong Man Vs Wild) đi một mình và ăn đồ sống

Thì ra đây là cách họ làm cỏ xanh ngắt. Dùng sơn !?!

Trên thân chai tôi thấy chỉ cần một viên thôi mà, sao đọc kĩ hướng dẫn sử dụng lại bảo dùng 2 viên

Khi tôi nhận ra có thể đi phân phát 1 Tic Tac

Theo tamsusao

Những tin nhắn cho thấy bố là người đàn ông “lầy” nhất thế gian

Bố, hay còn gọi là “đại ca”, là người sinh ra ta và nuôi ta khôn lớn, vì thế nên bố luôn… hơn ta một cái đầu, đặc biệt là trong việc “troll” chúng ta.

Có lẽ đã có không ít bạn trẻ phải ngậm ngùi nhận “cái kết đắng” trong cuộc sống khi bất ngờ bị người đàn ông “tuyệt vời nhất trần đời” đối xử “tệ bạc”. Tuy nhiên nếu bỏ qua “cay đắng” khi bị bố “troll”, lừa và thậm chí là cả “tống tiền” thì chẳng ai có thể phủ nhận nhiều lúc bố thật là hài hước và luôn quan tâm đến chúng ta.

Hãy cùng điểm qua loạt tin nhắn “bá đạo” của bố dưới đây để thấy các “đại ca” vô cùng hài hước và dí dỏm mặc dù họ ít khi thể hiện ra ngoài nhé.

Người ta mượn máy rõ ràng là để dùng, thế mà bố còn thòng thêm câu “đừng mở máy” thì bố bảo con chỉ ngồi ngắm nó thôi à?! Hay bố giấu… “tài liệu tuyệt mật” gì bên trong?

Buồn tình buồn đời nhất là những thanh niên có bố là “nông dân thành thị”, suốt ngày toàn ăn “quả lừa” về trồng rau, đào khoai còng cả lưng mà thôi. Mà có được khen thưởng đâu, toàn bị chê là thanh niên yếu nhớt, đào có mấy củ khoai mà thè cả lưỡi ra.

Vâng, con biết bố “yêu” con nhiều mà, lại còn đùa trên nỗi kinh hoàng của đứa con tội nghiệp bơ vơ không nơi nương tựa nữa cơ.

Kết hôn rồi con sẽ thấy ngay đời sống vợ chồng là… địa ngục. Tin bố đi, bố kinh nghiệm mấy chục năm rồi mà, “cục nợ”.

 

Không những cấm đoán và kiểm soát mà bố còn thường đâm rồi xoáy vào nỗi đau truyền kiếp của những thanh niên “sống khép kín” ít bạn như thế này đây.

Bố luôn yêu thương con cái, đặc biệt là con gái rượu, vô điều kiện, sẵn lòng chiều theo ý thích của con. Tuy nhiên, bố cũng là người bố có trách nhiệm cảnh báo con những tình huống đáng tiếc và đau lòng trong cuộc sống.

Vậy bố bảo phải đi tập cái gì thì trái tim mềm yếu của con trai mới có thể mạnh mẽ kiên cường trước tình yêu đây hả bố?!

Tại sao lúc cần nấu cơm phụ mẹ bố lại không nấu cơ chứ? Tại sao lại “hành hạ” con cáigiữa đêm để làm gì? Bố vui lắm sao?

Phải chăng đây chính là một trong những đoạn mở đầu “cay đắng” cho cái điệp khúc muôn thuở: “Đẻ ra mày thà hồi xưa tao đẻ ra cái trứng vịt lộn rồi ăn luôn còn bổ béo hơn”?

 

Theo thegioitre.vn

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT