Gia Đình Cuộc Sống - Family & Life

GIẢI TRÍ

Minh Nhựa gây choáng khi kỷ niệm ngày cưới bằng dàn xe 130 tỷ

Đại gia “si tình” Minh Nhựa vừa kỷ niệm 4 năm ngày cưới bằng dàn siêu xe 130 tỷ.

Sau vụ tự tử hụt để làm lành với vợ, mới đây đại gia Minh Nhựa đã làm lễ kỷ niệm 4 năm ngày cưới với vợ Mina xinh đẹp bằng dàn siêu xe trị giá 130 tỷ.

 

9-1
Dàn siêu xe trị già 130 tỷ dự lễ kỷ niệm 4 năm ngày cưới của Minh Nhựa

Được biết, Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh sinh năm 1983. Minh Nhựa được biết đến không phải chỉ là người thừa kế khối tài sản khủng của tập đoàn Long Thành, mà anh còn là một tay chơi xe “khét tiếng” ở Việt Nam.

9-2
Dựng trước cửa một quá bar ở trung tâm quận 1 TP HCM nên không khỏi không gây sự chú ý của người đi đường

Không tiết lộ với truyền thông khối tài sản nắm trong tay là bao nhiêu nhưng nhìn bộ sưu tập siêu xe khủng của Minh Nhữa cúng đủ thấy tầm cỡ khối tài sản khủng mà Minh Nhựa nắm giữ.

Để mừng kỷ niệm ngày cưới của mình và vợ, đại gia Phạm Trần Nhật Minh đã tổ chức buổi tiệc hội tụ rất nhiều siêu xe, trong đó có những cái tên đình đám như Lamborghini, Bentley, Range Rover.

9-3
Minh Nhựa còn sở hữu nhiều siêu xe và xe sang khác

Dàn siêu xe và xe sang xếp hàng dài trước cửa một quán bar nằm gần trung tâm quận 1. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là “siêu bò” cực đắt và cực hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV thuộc sở hữu của chủ nhân buổi tiệc.

Ngoài ra còn có “Siêu bò” – Lamborghini Murcielago LP670-4 SV – chiếc xe từng đưa tên tuổi Minh “Nhựa” nổi đình đám trên các mặt báo.

 

 

Theo phunutoday.vn

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT