Gia Đình Cuộc Sống - Family & Life

KHÁM PHÁ

Rồng con dáng trần cuộn tròn trốn giữa đống rơm, cả làng tới xem mới phát hiện sự thật

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao về hình ảnh một chú rồng non mới đẻ. Ngay khi bức ảnh được chia sẻ rộng rãi đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Không ít những lời đồn đoán được đưa ra.

 

Một số người người tỏ ra bất ngờ và ngạc nhiên, không thể tin rằng trên đời này có rồng thật. Một số khác thì lại cho rằng đó rất có thể là một chú rồng thật bởi không ít lần rồng đã xuất hiện ở Trung Quốc. Tuy nhiên, đa phần đều tỏ ra ngờ vực và tò mò muốn biết thực hư của câu chuyện này ra sao.

Hình ảnh chú rồng con đang hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng
Được biết, câu chuyện kì lạ này xảy ra ở một gia đình người Trung Quốc. Theo đó, những hình ảnh về chú rồng con này đã được chính người trong gia đình chụp lại. Tuy nhiên, gia đình này lại không hề tiết lộ rằng đây là chú rồng thật hay đơn giản chỉ là một mô hình rồng mà thôi.

Bức hình rồng kì lạ này cũng thu hút được sự chú ý của các chuyên gia. Không ít các chuyên gia nhận định rằng rất có thể đây là một chú rồng con thật, bởi chú rồng này có thể cử động được đôi mắt của mình. Tuy nhiên, cũng có không ít các chuyên gia ngờ vực về tính chính xác của câu chuyện này. Đến nay, danh tính thực sự của chú rồng này vẫn còn là một ẩn số.

Hình ảnh chú rồng con này mở mắt đã khiến không ít người sửng sốt và tin rằng rồng là có thật. Tuy nhiên, hiện nay thực hư về chú rồng này vẫn còn là một ẩn số bởi người sở hữu không hề tiết lộ bất cứ thông tin nào

Nguồn: Siam daily

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT