Gia Đình Cuộc Sống - Family & Life

LÀM ĐẸP

MỘT THỜI ĐEN NHẺM MẬP Ú, BÀ MẸ TRẺ LỘT XÁC THÀNH THIÊN NGA

Khi nhìn những hình ảnh ngày ấy và bây giờ của bà mẹ Phan Minh Trang, nhiều người đã không khỏi giật mình trước những sự thay đổi không tưởng.

Chuyện những cô nàng một thời béo ú trở nên thon thả và xinh đẹp đã chẳng lấy gì làm mới lạ trong thời đại thông tin đại chúng như hiện nay. Thế nhưng, những vấn đề tưởng “xưa như Diễm” lại chưa bao giờ cũ và câu chuyện mới đây của bà mẹ trẻ Phan Minh Trang là một ví dụ điển hình. Nhìn những hình ảnh khi còn là nữ sinh cấp 3 của Minh Trang (đen nhẻm, mập ú), khó ai có thể ngờ rằng giờ đây cô lại xinh đẹp đến vậy.

Khi đăng tải hình ảnh xưa cũ của mình lên, nhiều người đã cho rằng Minh Trang lấy ảnh của người khác để tự “làm màu” và đánh bóng bản thân. Cuối cùng cô nàng phải lên tiếng khẳng định về việc này.

ME-TRE-LOT-XAC

Ít ai chịu tin nhân vật trong 2 tấm ảnh là 1.

Chia sẻ về sự thay đổi của mình, Minh trang cho biết: “Để thay đổi được như bây giờ, Trang đã phải rất cố gắng, không có con đường nào mà trải đầy hoa hồng đâu ạ. Hồi học lớp 10, Trang chính thức cán mốc 87kg. Đối với một đứa con gái thì đấy là sự sỉ nhục. Trang đi học lúc nào cũng bị bạn bè trêu chọc rồi bắt nạt, đỉnh điểm là có 1 lần Trang đi ngoài đường bị nhóm con trai trêu. Nhìn Trang bọn họ còn nhổ 1 bãi nước miếng xuống đất. Sau việc đấy, tự ái lên cao nên Trang quyết tâm giảm cân”.

Cùng với đó, bà mẹ trẻ Minh Trang cũng chia sẻ về bí quyết giảm cân: “Trang thay đổi nhiều nhất là từ đầu năm 2011 đến cuối 2012 khi giảm được 20kg và da cũng trắng lên. Sáng Trang vẫn ăn sáng bình thường vì còn phải đi học. Ăn xong, Trang uống 1 cốc trà xanh xay sống với 1 quả chanh. Trưa ăn nhiều rau, ít thịt và tuyệt dối là không ăn cơm. Trang không ăn một hạt cơm nào đúng 4 năm liền. Nếu thèm tinh bột quá thì ăn khoai lang, ăn xong lại 1 cốc trà xanh xay sống với 1 quả chanh.

ME-TRE-LOT-XAC-1

Bí quyết của cô là 1 cốc trà xanh xay sống với 1 quả chanh sau mỗi bữa ăn.

Chiều đi học về, Trang cố gắng nhảy dây 500 cái, nếu đi bộ buổi sáng được 30 phút nữa thì tốt. Mỗi lần nhảy dây thì mồ hôi ra rất nhiều nên da Trang cũng đẹp lên. Sau khi tập xong, Trang ăn 1 hộp sữa chua không đường, tối ăn rau, hoa quả và lại 1 cốc trà xanh nữa như buổi sáng và buổi trưa. Tối học bài xong Trang đắp mặt nạ dưa chuột và bôi kem ban đêm”.

Đó là tất cả những gì mà Minh Trang đã miệt mài theo đuổi trong suốt thời gian qua để giờ đây, cô có được một diện mạo hoàn toàn mới.

ME-TRE-LOT-XAC-2

Những sự thay đổi tiếp sau đó.

ME-TRE-LOT-XAC-3

Hình ảnh của cô trong bộ váy cô dâu.

ME-TRE-LOT-XAC-4

Minh Trang của ngày hôm nay.

ME-TRE-LOT-XAC-5

Theo Thế Giới Trẻ

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT