Gia Đình Cuộc Sống - Family & Life

TIN TỨC

Hà Nội: Đang đi giao hàng, nam shipper bị cuốn vào gầm xe container chết thảm

– Á..á… em xin anh, tha cho em đi ạ.

Mặc Hùng kêu van nhưng gã chồng chị vợ kia không dừng tay, ngược lại còn đánh anh tàn nhẫn hơn. Còn chị vợ thì cứ đứng ngoài bơm đểu.

– Đánh mạnh vào anh, đánh cho nó chừa cái tội thấy gái là cưỡng hiếp đi. Em hận hắn ta.

Bất lực trước việc này Hùng cứ nằm im chịu đòn mà không kêu nổi, không chống cự được nữa. Hóa ra anh bị lừa, chị khách kia dụ anh lên giường, hứa suông rồi khi chồng chị ta về thì lại quay ra đổ hết tội lỗi lên đầu Hùng thế này. Chưa bao giờ anh thấy mình ngu đấy vậy, mất cả chì lẫn chài mà còn mang tội hiếp dâm, đánh cho nhừ tử.

Bị đánh đến mức không thể bò nổi. Anh chồng kia lôi Hùng ra ngoài hành lang vứt rồi bêu rếu trước bao người rằng Hùng cưỡng bức vợ hắn. Nhục nhã ê chề, Hùng phải gọi điện thằng bạn đến đưa đi viện cấp cứu. Thế nhưng lại không mang cho anh, gã chồng chị kia ra tay quá tàn nhẫn, đánh Hùng gãy cả xương khiến anh phải nằm liệt giường cả đời.

Vậy là hết, 1 phút ham đổi đời để rồi nhận lại tấn bị kịch nghiệt ngã. Đã tàn tật thì chớ lại còn tiếng nhục cưỡng bức theo anh cả 1 đời khiến Hùng buồn vô cùng. Anh hận chị khách kia, hận chị ta đã đẩy anh xuống địa ngục, vùi dập đi tương lai của anh trong 1 đêm. Ham hố căn chung cư để rồi nhà chẳng được nhận mà mất tất cả. Có lẽ đây là bài học nhớ đời của Hùng, có chết anh cũng không quên được.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

(http://blogtamsu.vn/di-ship-hang-thi-chi-khach-mac-moi-bikini-ra-nhan-roi-ga-em-chiu-ngu-voi-chi-thi-can-chung-cu-3-ty-nay-se-la-cua-em-chang-shipper-dong-y-de-roi.html)

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT