Gia Đình Cuộc Sống - Family & Life

LÀM MẸ

Thấy nữ sinh đẹp gái, thầy giáo gạ đổi đề thi lấy 1 lần “thụt”, thầy hứa chỉ làm 30 giây thôi và cái kết rúng động

Thầy giáo mượn chìa khóa bảo vệ đột nhập phòng phó hiệu trưởng lấy cắp đề thi, rồi nhắn cho các học sinh nữ biết đòi đền tình.

Thầy giáo gạ tình nữ sinh là thầy Phạm Thanh Đen, giáo viên dạy môn Lý-Tin của trường THPT Ngọc Hiển (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau)

Ngày 9/1 vừa qua, thầy Lê Xuân Thanh, Hiệu trưởng Trường THPT Ngọc Hiển cho biết đã thi hành quyết định kỷ luật “buộc thôi việc” đối với thầy Đen vì đã lén lấy cắp tài liệu mật của trường, phát tán cho học sinh với ý đồ xấu và vi phạm đạo đức nhà giáo.

Cụ thể, vào giữa tháng 12/2015, trường THPT Ngọc Hiển tiến hành tổ chức thi học kỳ cho học sinh.

Trường THPT Ngọc Hiển nơi xảy ra vụ việc

Tối 12/12/2015, thầy Đen đã mượn chìa khóa của bảo vệ rồi đột nhập phòng làm việc của thầy phó hiệu trưởng, mở máy tính với mục đích lấy cắp đề thi chính thức ở tất cả các môn thi trong khối 12. Dù máy tính đã được cài đặt mật khẩu nhưng vì là dân chuyên tin nên thầy Đen dễ dàng có được các tài liệu mật.

Sau khi nắm trong tay các đề thi, thầy giáo này lên Zalo, facebook tìm và kết bạn với 7 em học sinh nữ của trường rồi nhắn tin hứa hẹn giúp đỡ những em này đạt kết quả tốt trong kỳ thi học kỳ sắp tới.

Đổi lại các em phải trả ơn thầy giáo. Thầy Đen nhắn những biểu tượng có cảnh hôn nhau hoặc hình hai trái tim và nói với các nữ sinh chỉ 30 giây là xong.

Tuy nhiên trong số các học sinh mà thầy Đen gạ gẫm có người thân của thầy cô trong trường nên sự việc nhanh chóng bị bại lộ.

Vì sự việc xảy ra ngay sát kỳ thi nên nhà trường đã tiến hành lấy các đề thi dự phòng để cho các học sinh 12 làm bài thi cuối kỳ.

Nhiều nữ sinh đã hốt hoảng sau khi nội dung đề thi mới không khớp với những gì thầy Đen tiết lộ trước đó nên đã đứng ra tố cáo hành vi của thầy giáo Đen.

Tiếp nhận thông tin từ các học sinh, trường THPT Ngọc Hiển và các đơn vị chuyên môn đã tiến hành xác minh, làm rõ vấn đề.

Ngày 4/1/2016, tại buổi làm việc với Hội đồng kỷ luật của trường, thầy Đen đã thừa nhận việc ăn cắp đề thi và lợi dụng việc này để đưa ra lời đề nghị đổi chác với học sinh nữ.

Ảnh minh họa

Dù thầy giáo đã xin giảm nhẹ hình thức kỷ luật, hứa sẽ sửa chữa, khắc phục nhưng Hội đồng kỷ luật của trường đã kiên quyết, bỏ phiếu kín với 2/3 số phiếu ủng hộ đuổi việc giáo viên này.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tình trạng các giáo viên gạ gẫm học sinh đổi tình để lấy điểm cao. Một sự việc tương tự từng diễn ra ở TP. Cần Thơ vào năm 2014.

Theo đó, chiều 31/7/2014, TAND quận Ô Môn (TP.Cần Thơ) đã tuyên phạt Đặng Văn Hoàng, giáo viên tại một trường THPT ở quận Ô Môn 2 năm tù giam về tội Cưỡng dâm.

Theo cáo trạng, Hoàng là giáo viên dạy môn Công nghệ đã lợi dụng việc một nữ sinh lớp 10 bị điểm kém, dụ dỗ, hứa hẹn cho điểm cao để… quan hệ tình dục.

Sau khi cho lớp làm bài kiểm tra 45 phút xong, thấy nữ sinh này lên nộp bài thì Hoàng hẹn “14h chiều lên gặp thầy”. Khi nữ sinh đến nơi, anh ta hẹn ra nhà vệ sinh của giáo viên nam và có hành vi dâm ô với em này tại đây.

Vài ngày sau, Hoàng tiếp tục hẹn nữ sinh vào nhà vệ sinh và tiếp tụcthực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi liên tiếp bị thầy giáo công nghệ gạ quan hệ tình dục, nữ sinh lớp 10 đã viết tường trình sự việc bị cưỡng dâm, rồi photo một bản gửi cho Hoàng. Việc này bị gia đình phát hiện nên đã trình báo công an. Hoàng đã bồi thường cho gia đình nữ sinh số tiền 70 triệu đồng.

Tổng hợp

Thầy giáo khỏa thân định hãm hiếp nữ sinh vào giờ nghỉ trưa gây sốc

Một thầy giáo 31 tuổi trong tình trạng lõa thể đã ngang nhiên định hiếp dâm một nữ sinh ngay trong giờ nghỉ trưa.
Sáng nay (29/3) một thông tin mới đăng lên đã làm nóng cộng đồng mạng Trung Quốc. Câu chuyện xảy ra ở trường trung học thuộc thị trấn Thái Bình, huyện Linh Sơn thuộc Khâm Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Vào giờ nghỉ trưa hôm qua, một nam giáo viên trong tình trạng lõa thể đã ngang nhiên tiến tới và có ý định hiếp dâm một nữ sinh. Rất may là các giáo viên khác đã kịp thời ngăn cản.

Sau khi sự việc xảy ra, phóng viên đã đến hiện trường. Được biết, vị giáo viên này là quản lý của phòng thí nghiệm thuộc trường trung học ở thị trấn Thái Bình. Trong thời điểm xảy ra sự việc, rất có thể ông ta đang bị tái phát bệnh thần kinh. Sự việc này hiện đang được công an địa phương tiến hành điều tra.

Bên cạnh đó, Văn phòng thông tin của huyện Linh Sơn cũng ra một thông báo cụ thể về sự việc. Bản thông báo này cho biết: “Buổi trưa ngày 28/3/2016, một viên chức của trường trung học Thái Bình huyện ta họ Hoắc bị nghi ngờ là đột nhiên phát bệnh tâm thần. Anh ta đã trần truồng quấy rối một nữ sinh, sau đó các giáo viên khác đã ngăn chặn và báo cảnh sát”.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT